Browsing Category:ฟอร์ด เรนเจอร์

สร้างมาเพื่อศักยภาพที่เหนือระดับ

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ กับเครื่องยนต์ดีเซล TDCi 2.2 ลิตรที่แรงสุดกว่าที่เคย และเครื่องยนต์ดีเซล TDCi 3.2
ลิตร ที่ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น ผสานกับระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ESP) จึงทำให้คุณมั่นใจ
ได้ว่า ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ จะช่วยให้ทั้งการใช้งานและการเดินทางของคุณ สำเร็จตามเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว

truck new ranger performance image

เครื่องยนต์ ดีเซลเทอร์โบ TDCi ขนาด 2.2
ลิตร และ TDCi ขนาด 3.2 ลิตร ที่ปรับปรุงใหม่

กลับมาพร้อมสมรรถนะที่ดีกว่าเดิมถึง 10 แรงม้า และแรงบิดที่เพิ่มขึ้นจากเดิมอีกถึง 10 นิวตัน-เมตร จึงทำให้เครื่องยนต์ ดีเซลเทอร์โบ
TDCi ขนาด 2.2 ลิตร แรงที่สุดเท่าที่ฟอร์ดเคยมีมา ในขณะที่เครื่องยนต์ TDCi 3.2 ลิตรก็มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันที่ดียิ่งขึ้น จึงทำให้คุณไปได้ไกลกว่าเดิม

Turbo Diesel Engines
 

พวงมาลัยเพาเวอร์ช่วยผ่อนแรง

ถึงจะเป็นรถกระบะ แต่ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ก็มาพร้อมการขับขี่ที่สะดวกสบายที่เป็นมาตรฐานของฟอร์ด ซึ่งรวมไปถึงพวงมาลัยเพาเวอร์ช่วยผ่อน
แรง พวงมาลัยจะเบาสำหรับการขับขี่ในเมืองที่มีการจราจรคับคั่งและการจอดรถ เพื่อความสะดวกสบาย ในขณะที่การขับด้วยควา
มเร็วสูงก็จะให้พวงมาลัยที่หนักแน่น เพื่อการควบคุมรถที่ดีกว่า ระบบการควบคุมพวงม
าลัยแบบไฟฟ้าจะทำงานยามจำเป็นเท่านั้น จึงทำให้คุณสามารถประหยัดน้ำมันได้มากยิ่งขึ้นphilippines-truck-new-ranger-performance-image-2-deskstd

ฟอร์ด เรนเจอร์, โปรโมชั่น ฟอร์ด

พร้อมส่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ สี่ประตู 2.2 L Wildtrak โปรโมชั่นส่วนลด 20,000.-

ห้ามพลาด ฟอร์ด ข้อเสนอพิเศษ ฟอร์ด พัทยา มีรถพร้อมส่งมอบ ทุกสีทุกรุ่น ฟอร์ด เรนเจอร์ สี่ประตู ชุดแต่งเต็ม Wildtrak โปรโมชั่นพิเศษ ส่งท้ายมอเตอร์โชว์ ปลายปีนี้ ส่วนลด 20,000.- ฟรีประกัน ของแถมครบ ห้ามพลาด ข้อเสนอพิเศษนี้ ลูกค้าปัจจุบันฟอร์ด เราลดให้อีก 10,000.-...
Continue reading
ฟอร์ด เรนเจอร์, ฤกษ์ออกรถ ฟอร์ด

มาแล้ววว ฤกษ์ออกรถ เดือนพฤศจิกายน 2559 ฟอร์ด ข้อเสนอพิเศษ

พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าเราเท่านั้นครับ ฟอร์ด ข้อเสนอพิเศษ ฟอร์ด พัทยา มาแล้ว คัดฤกษ์ออกรถ สุดแจ่มประจำเดือนนี้มาให้ทราบกัน เพื่อลูกค้าฟอร์ด คนพิเศษ ไม่ต้องตามหาวันดีๆเพราะเราหามาให้แล้ว ไม่ต้องหาหมอดูทุกอย่างอยู่ที่ใจและความเชื่อเท่านั้นฤกษ์ออกรถ 2559 ดูฤกษ์ออกรถประจำเดือนพฤศจิกายน ฤกษ์ออกรถปี 2559 จาก อ.เก่ง ชนกันต์ แห่งเว็บไซต์ Horoworld มาดูกันว่ามีวันไหนที่เป็นฤกษ์ดีบ้าง ก่อนออกรถปีหน้าจะได้โชคดีมีชัยฤกษ์ออกรถเดือนพฤศจิกายน...
Continue reading
ฟอร์ด เรนเจอร์, โปรโมชั่น ฟอร์ด

ถือเงิน 40,000,- มาออกรถได้เลย ฟอร์ด เรนเจอร์ แค็ป XL ฟอร์ด ข้อเสนอพิเศษ สุดคุ้ม

ฟอร์ด ข้อเสนอพิเศษ ฟอร์ด พัทยา ฟอร์ด เยีย เอนเซลล์ มาพร้อมกับ ข้อเสนอสุดเร้าใจ ดาวน์เริ่มต้น เพียง 40,000,- กับ ฟอร์ด เรนเจอร์ XL เน้นหลัก เพื่อการบรรทุกและใช้งาน สุดคุ้ม พร้อมของแถมล้น ๆ กลับบ้าน วันนี้ -31...
Continue reading
ฟอร์ด เรนเจอร์, โปรโมชั่น ฟอร์ด

พบกับสุดยอดข้อเสนอพิเศษ ฟอร์ด พัทยา Motor Show 2016 ที่ Harbor Pattaya ถึงวันที่ 9 ตุลาคมนี้

ฟอร์ด ข้อเสนอพิเศษ ฟอร์ด พัทยา มาแล้ว พบกันได้ที่ งาน Motor Show ที่ ฮาเบอร์มอล พัทยากลาง สุดยอดข้อเสนอพิเศษ พบกับทีมงานฝ่ายขาย ฟอร์ด พัทยา แบบมืออาชีพ สู้ทุกเงื่อนไข ทั้ง ดอกเบี้ยต่ำ สุด ฟอร์ด เรนเจอร์ แค็ป...
Continue reading
ฟอร์ด เรนเจอร์, โปรโมชั่น ฟอร์ด

สุดเร้าใจโปรโมชั่น ฟอร์ด เรนเจอร์ 2.2 Wildtrak AT ส่วนลด 20,000 ฟรีประกันชั้น1 เมื่อจองในงานบูธ บิ๊กซี พัทยากลาง

พบกับสุดยอดข้อเสนอฟอร์ด ฟอร์ด พัทยา จัดให้มาแล้ว รุ่นล่าสุดตัวท็อป ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น 2.2 wildtrak AT ทุกสีและทุกรุ่น เมื่อจองในงานรับไปเลย ส่วนลด 20,000.- ฟรีประกันภัยชั้น 1 และของแถมเต็ม !! ยังไม่หมด ลูกค้าปัจจุบันฟอร์ด รับเพิ่มไปเลย 10,000.- ไม่ต้องรอ...
Continue reading
ฟอร์ด เรนเจอร์, โปรโมชั่น ฟอร์ด

สุดคุ้มรุ่นใหม่ล่าสุด ฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 ดอกเบี้ย 1.99% ฟรีประกันภัยชั้น1 ฟอร์ด ข้อเสนอพิเศษ ฟอร์ด พัทยา

ฟอร์ด ข้อเสนอพิเศษ ฟอร์ด พัทยา สุดคุ้มโปรโมชั่น ฟอร์ด เป็นเจ้าของ ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่นใหม่ สุดแกร่ง ง่ายๆ ก่อนใครได้แล้ววันนี้ สต้อคใหญ่สุดของประเทศ พร้อมส่งมอบทุกสี ทุกรุ่น ไม่ต้องรอนาน พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อลูกค้าคนพิเศษ ดอกเบี้ย 1.99% ผ่อนนาน 48 เดือน...
Continue reading
ฟอร์ด เรนเจอร์, โปรโมชั่น ฟอร์ด

ดอกเบี้ยถูก 0.99% ฟอร์ด เรนเจอร์ แค็ปยกสูง XLS,XLT ฟรีประกันชั้น1 ฟอร์ด ข้อเสนอพิเศษ ฟอร์ด พัทยา จัดให้

สุดคุ้ม คุ้มสุดๆ ฟอร์ด เรนเจอร์ ฟอร์ด พัทยา ฟอร์ด ข้อเสนอพิเศษ ไม่ต้องตามหา ฟอร์ด เรนเจอร์ แค็ป ยกสูงทั้งสองรุ่น XLS,XLT เน้นๆ จัดไป ดอกเบี้ยถูก ๆ 0.99% ดาวน์ 25% นาน 48 เดือน...
Continue reading
ฟอร์ด เรนเจอร์, โปรโมชั่น ฟอร์ด

พร้อมส่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น Open Cab XL,XL+ XLS โปรโมชั่น ส่วนลด 45,000,- ฟรีประกันชั้น 1

ไม่ต้องรอรถนาน หากตามหาแค็ปเพื่อใช้งานบรรทุก ฟอร์ด ข้อเสนอพิเศษ ฟอร์ด พัทยา จัดให้แล้ว รถมีทุกสี ทุกรุ่น สต้อคใหญ่สุดของประเทศ จัดไปโปรโมชั่น สุดแจ่ม เพื่อลูกค้าคนพิเศษ เท่านั้น ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น Open Cab , XL,XL+และXLS ส่วนลด 45,000.- ฟรีประกันภัยชั้น...
Continue reading
ฟอร์ด เรนเจอร์

รีวิว ฟอร์ด เรนเจอร์ แบบจัดเต็ม ทั้งรุ่น 2.2Lและ 3.2L (headlightmag)

รีวิวแบบระเอียดยิบ ฟอร์ด ข้อเสนอพิเศษ ฟอร์ด พัทยา จัดให้ Full review ฟอร์ด เรนเจอร์ ทั้งสองรุ่น ผลจะเป็นยังไงไปติดตามพร้อม ๆ กันได้เลยครับFirst Impression ทดลองขับ Ford Ranger Minorchange 2.2L & 3.2L – Road...
Continue reading
ฟอร์ด เรนเจอร์

ไม่ต้องตามหา ฟอร์ด ข้อเสนอพิเศษ ฟอร์ด พัทยา จัดให้ ภาพเต็ม ฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 แบบละเอียด

ฟอร์ด ข้อเสนอพิเศษ ฟอร์ด พัทยา จัดให้ตามคำเรียกร้อง ฟอร์ด เรนเจอร์ ที่สุดของความแกร่งล่าสุด ฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 ชมภาพแบบละเอียดยิบ ได้เลยครับFord Ranger FX4 กระบะรุ่นย่อยใหม่ของฟอร์ด ผลิตออกมาเฉพาะ Double Cab 4 ประตู เป็นรุ่นย่อยที่แทรกระหว่าง XLT และ...
Continue reading
ฟอร์ด เรนเจอร์

ที่สุดของความแกร่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ ลุยน้ำสูงสุด 800 มิลลิเมตร

          ฟอร์ด พิสูจน์สมรรถนะการลุยน้ำของ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ด้วยสารคดีชุด "เกิดมาแกร่ง" ตอน แกร่ง...ลุยน้ำลึก ซึ่งได้ทำการทดสอบกันที่สถานีทดสอบยานพาหนะที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยมีทีมวิศวกรของFord ทำการทดสอบที่แอ่งทดสอบการลุยน้ำขนาดความจุ 1.25 ล้านลิตร เพื่อพิสูจน์ความแกร่งของ Ford Ranger ในอุปสรรคสุดท้าทายที่รถกระบะอื่นไม่สามารถก้าวข้ามได้           "ผู้ขับขี่ Ford...
Continue reading
ฟอร์ด เรนเจอร์

รีวิวแบบจัดเต็ม ฟอร์ด เรนเจอร์ ที่สุดของความแกร่ง ข้อมูลแน่น ฟอร์ด ข้อเสนอพิเศษ จัดให้

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ เวอร์ชั่นไมเนอร์เชนจ์เผยโฉมให้แฟนๆ ได้เห็นตั้งแต่ในงาน Motor Show เมื่อช่วงต้นปี จนกระทั่งไม่นานมานี้ ทางค่ายได้จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการแบบสุดยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปท์ “แกร่ง...เพื่อทุกความสำเร็จ” ซึ่งแน่นอนว่าการเปิดตัวครั้งนั้น แม้ว่าจะเป็นช่วงสั้นๆ แต่ก็ได้พิสูจน์อะไรบางอย่าง โดยสิ่งที่ทำให้ผู้ที่รอคอยได้รับรู้ นั่นก็คือ นอกจากจะมีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์แล้ว ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ยังแกร่งสมคำร่ำลืออีกด้วย                    แต่เสียงลือเสียงเล่าอ้างอันใด ก็คงจะไม่มีน้ำหนักเท่ากับการที่ได้ทดลองขับขี่ด้วยตัวเอง เช่นเดียวกับที่ทาง...
Continue reading
ส่งข้อความหาเรา
Loading...