Browsing Category:ฟอร์ด โฟกัส

ความฉลาด

ขอต้อนรับสู่ยนตรกรรมแห่งอนาคต

ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ เป็นหนึ่งในรถที่มีเทคโนโลยีล้ำยุคที่สุดคันหนึ่ง เมื่อเทียบกับรถในระดับเดียวกัน ซึ่งนอกจากจะช่วยทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นแล้ว ยังช่วยเชื่อมต่อโลกของคุณเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส

Ford Focus Dashboard

ระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC™3

ฟอร์ดขอแนะนำอีกขั้นหนึ่งของเทคโนโลยีการสั่งงานด้วยเสียง SYNC™3 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ที่เชื่อมต่อเข้ากับโลกของคุณ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยระบบจดจำเสียงที่พัฒนาขึ้นอีกระดับ มาพร้อมกับดีไซน์การใช้งานที่ง่ายขึ้น และฟีเจอร์ใหม่อย่าง Siri® Seamless Integration

 

เพียงแค่เชื่อมต่อโทรศัพท์สมาร์ทโฟนเข้ากับระบบ SYNC™3 คุณก็สามารถโทรออก เลือกฟังเพลงที่ชอบ ค้นหาร้านอาหารที่ใกล้ที่สุด หรืออ่านข้อความตัวอักษรให้คุณฟัง ด้วยการสั่งงานจากเสียงของคุณ โดยที่คุณไม่ต้องละมือจากพวงมาลัย หรือละสายตาจากถนนเลยแม้แต่น้อย SYNC™3 ยังมาพร้อมกับหน้าจอสีแบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว ที่สัมผัสเพื่อซูมขยายได้ รวมถึงการเชื่อมต่อผ่านสาย USB และยังสามารถเชื่อมต่อผ่านระบบ Bluetooth® ได้อีกด้วย

Active City Stop

ข่าวสาร ฟอร์ด, ฟอร์ด โฟกัส

สวยมั้ยล่ะ ฟอร์ด โฟกัส Ford Focus RS สุดเฟี้ยว จากสำนัก ROUSH

ฟอร์ด (Ford) เปิดตัว โฟกัส อาร์เอส พลัง 500 แรงม้า พร้อมการตกแต่งแบบจัดเต็มตามสไตส์รถเรซซิ่งคาร์ จากสำนัก ROUSH สำนักแต่งรถยนต์ชื่อดังอย่าง ROUSH จัดเต็มเรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดีภายในงาน SEMA กับ ฟอร์ด โฟสกัส อาร์เอส รุ่นตกแต่งพิเศษแบบจัดเต็ม ซึ่งถูกอกถูกใจผู้เข้าร่วมชมงานอย่างมากเพราะรถฟอร์ด โฟกัส เป็นรถยนต์ตลาดอีกรุ่นที่ทำตลาดได้เป็นอย่างดี การตกแต่งภายนอกสไตล์เรซซิ่ง ด้วยลิ้นหน้าใหม่...
Continue reading
ฟอร์ด โฟกัส, โปรโมชั่น ฟอร์ด

ฟอร์ด โฟกัส เทอร์โบ โปรโมชั่น ราคาพิเศษ 999,000.- สุดคุ้ม ส่งต่อมอเตอร์โชว์สุดแจ่ม

พลาดไม่ได้กับข้อเสนอนี้ ส่งท้ายปลายปี ฟอร์ด ข้อเสนอพิเศษ ฟอร์ด พัทยา จัดให้ ฟอร์ด โฟกัส เทอร์โบ ราคาพิเศษ 999,000.- จากราคาปกติ 1,099,000.- ข้อเสนอนี้สุดแจ่มหาไม่ได้แล้ว หรือเลือกรับส่วนลดเน้น ๆ ไปเลย 90,000.- อย่างใดอย่างหนึ่ง สุดคุ้มกับข้อเสนอส่งท้ายปี อย่าช้ารีบเป็นเจ้าของก่อน รีบแรงก่อนใครได้แล้ววันนี้ -31...
Continue reading
ฟอร์ด โฟกัส, โปรโมชั่น ฟอร์ด

สุดคุ้มแล้ว ฟอร์ด โฟกัส เทอร์โบ ดอกเบี้ย 1.79% ฟอร์ด ข้อเสนอพิเศษ จัดให้

อย่าช้า ฟอร์ด ข้อเสนอพิเศษ ฟอร์ด พัทยา ฟอร์ด เยีย เอน เซลล์ หากตามหาอยู่ สุดคุ้ม ฟอร์ด โฟกัส เทอร์โบ จัดโปรโมชั่นพิเศษสุด ดอกเบี้ย 1.79% ฟรีประกันภัยชั้น 1 ของแถมเต็ม ลูกค้าปัจจุบันฟอร์ด เราลดเพิ่มให้ 20,000.- ไม่มีเงื่อนไข...
Continue reading
ฟอร์ด โฟกัส, โบว์ชัวร์ ฟอร์ด ทุกรุ่น

โบว์ชัวร์ ฟอร์ด โฟกัส ใหม่

ราคารถฟอร์ด โฟกัส ทุกรุ่นโบว์ชัวร์ต่างๆ ของฟอร์ด โฟกัส ทุกรุ่น อุปกรณ์มาตราฐานและออฟชั่นต่างๆ ของ ฟอร์ด โฟกัส ลูกค้าสามารถอ่านออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็ปได้เลย กรุณารอสักครู่... อาจใช้เวลาในการโหลดขึ้นอยู่กับความเร็วอินเตอร์เน็ตสามารถดาวน์โหลดใว้ดูส่วนตัวได้ครับ
Continue reading
ฟอร์ด โฟกัส

เทียบสเป็ค Honda Civic 1.5 RS และ Ford Focus 1.5 EcoBoost ราคาต่างกัน 1 แสน อ็อพชั่นใครเหนือกว่า?

เทียบสเป็ค Honda Civic 1.5 RS และ Ford Focus 1.5 EcoBoost ราคาต่างกัน 1 แสน อ็อพชั่นใครเหนือกว่า?     ก่อนหน้านี้ Sanook! Auto จับเอารถคอมแพ็คมาแรง 'Honda Civic 2016' ใหม่ มาเทียบกับ 'Mazda3'...
Continue reading
ฟอร์ด โฟกัส

รีวิว Ford Focus 1.5 EcoBoost ใหม่ ญี่ปุ่นหลบไป เพราะคู่แข่งตัวจริงมาแล้ว!

     แม้ว่า โฟกัส ใหม่ จะเป็นการปรับโฉมย่อยหรือที่เรียกกันว่าไมเนอร์เชนจ์เท่านั้น แต่ก็ถือเป็นบิ๊กไมเนอร์เชนจ์ ที่มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมทั้งภายนอก-ภายในอย่างชัดเจน และเป็นไปในทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เรียกว่าต่อยอดความดีงามที่เคยมีในรุ่นที่แล้ว และเสริมให้ดียิ่งขึ้นไปอีกในรุ่นนี้     ปัจจุบัน Focus โฉมใหม่ มีให้เลือกเพียงรุ่นเดียวเท่านั้น นั่นคือ 1.5L EcoBoost Turbo Sport ตัวถัง 5 ประตู ด้วยราคาจำหน่ายเฉียด 1.1...
Continue reading
ส่งข้อความหาเรา
Loading...