Browsing Category:ฟอร์ด เฟียสต้า

เทคโนโลยี

อยากให้ลอง
นี่คือความฉลาดล้ำเกินใคร

คิด ก่อน ลอง เพราะเมื่อได้ลองขับ และคุ้นเคยกับคุณสมบัติ
สุดล้ำ คุณอาจจะทำใจลำบากถ้าต้องเปลี่ยนไปขับรถคันอื่น

เทคโนโลยี

โทรศัพท์แบบแฮนด์ฟรี

คุณจะหลงรักระบบสั่งงานด้วยเสียงใน ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ ที่ให้คุณโทรศัพท์ผ่าน Bluetooth®2 ได้แบบไม่ต้อง
ละมือจากพวงมาลัย หรือละสายตาจากถนน จะโทรหาเพื่อน หรือจะรับสายแค่ออกคำสั่งเสียงง่ายๆ SYNC ก็
พร้อมต่อติดสังคมการติดต่อให้คุณแบบปลอดภัยหายห่วง

Hands-free MusicHands-free Phone CallListen to Your Texts

ปล่อยให้รถคิดแทนคุณ

มีเรื่องมากมายในชีวิตที่คุณต้องตัดสินใจ เราจึงช่วยให้ชีวิตคุณยุ่งยากน้อยลงอีกนิด ด้วยที่ปัดน้ำฝนซึ่งทำงานอัตโนมัติเมื่อฝนตก และปรับความเร็วให้เหมาะกับระดับความแรงของฝน ไฟหน้าอัตโนมัติจะเปิดขึ้นทันทีที่ตรวจพบว่ามีแสงสว่างไม่เพียงพอให้คุณเห็นทัศนวิสัยด้านหน้า

ford fiesta

หมดยุค ควานหากุญแจรถ

 

ไม่ต้องเสียเวลาพลิกกระเป๋า ควานหากุญแจรถอีกต่อไป กุญแจรีโมทอัจฉริยะ ช่วยปลดล็อกทันทีที่คุณดึงที่จับประตูในขณะที่มีพวงกุญแจอยู่ในกระเป๋า จากนั้นคุณก็สามารถเหยียบเบรก แล้วกดปุ่มสตาร์ทรถอัตโนมัติ เพื่อออกรถได้เลย จะหาอะไรที่ง่ายกว่านี้…คงไม่มีอีกแล้ว

ford fiesta

ฟอร์ด เฟียสต้า, โปรโมชั่น ฟอร์ด

พร้อมส่ง ฟอร์ด เฟียสต้า โปรโมชั่น สุดพิเศษดอกเบี้ย 1.99% ฟรีประกันภัยชั้น1

ฟอร์ด ข้อเสนอพิเศษ ฟอร์ด พัทยา จัดให้ ไม่ต้องกลัวรถหมด สต้อคใหญ่สุดของประเทศ จัดเต็ม ฟอร์ด เฟียสต้า 1.5 L 5Dr ทุกรุ่น โปรโมชั่นดอกเบี้ย สุดพิเศษ 1.99% ฟรีประกันภัยชั้น1 และของแถมมากมาย ลูกค้าปัจจุบันฟอร์ด ลดเพิ่ม 10,000.- รุ่นใหม่ปี 2016...
Continue reading
ฟอร์ด เฟียสต้า, โบว์ชัวร์ ฟอร์ด ทุกรุ่น

โบว์ชัวร์ ฟอร์ด เฟียสต้า

ราคารถฟอร์ด เฟียสต้า ทุกรุ่นโบว์ชัวร์ต่างๆ ของฟอร์ด เฟียสต้า ทุกรุ่น อุปกรณ์มาตราฐานและออฟชั่นต่างๆ ของ ฟอร์ด เฟียสต้า ลูกค้าสามารถอ่านออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็ปได้เลย กรุณารอสักครู่... อาจใช้เวลาในการโหลดขึ้นอยู่กับความเร็วอินเตอร์เน็ตสามารถดาวน์โหลดใว้ดูส่วนตัวได้ครับ 
Continue reading
ฟอร์ด เฟียสต้า

Ford Fiesta กับความโหดในชุดบอดี้พาร์ทสุดอินเทรนด์ภายใต้เครื่องหมายการค้า Rocket Bunny

Ford Fiesta Rocket Bunny ของคุณ Mixer จากทีม Ozen Racing ถ้าพูดถึงการตกแต่งรถยนต์สักคันหนึ่ง ก็สามารถจะแบ่งออกการตกแต่งได้เป็นหลายๆ ส่วนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ตกแต่งเครื่องยนต์เพื่อเพิ่มสมรรถนะหรือความแรง ตกแต่งช่วงล่างเพื่อการยึดเกาะถนนที่ดียิ่งขึ้นหรือ จะเป็นการตกแต่งภายนอกรถเพื่อเพิ่มความสวยงาม ซึ่งในการตกแต่งภายนอกนั้น เหล่าวัยรุ่นทั้งหลายก็มักที่จะสรรหาชุดแต่งหรือบอดี้พาร์ทสวยๆ พร้อมกับสาดสีตัวถังใหม่เข้าไป เพื่อให้รถคู่ใจของตนนั้น โดดเด่นและแตกต่าง โดยถ้าพูดถึงชุดแต่งที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ ก็ต้องยกให้กับชุดบอดี้พาร์ทที่มีการใส่โป่งเย็บโหดๆ ย้อนยุคตามสไตล์ในรถแข่งในสมัยก่อน ซึ่งในตอนนี้ ก็ต้องบอกว่า...ไม่ว่าจะเป็นเหล่าบรรดา...
Continue reading
ฟอร์ด เฟียสต้า

Ford Fiesta Black Limited ปรับลุคสปอร์ตยิ่งขึ้น รองรับ E85 เคาะราคา 7.19 แสนบาท

2016 Ford Fiesta Black Limited ปรับลุคสปอร์ตยิ่งขึ้น รองรับ E85 เคาะราคา 7.19 แสนบาท     ฟอร์ดประเทศไทยเตรียมเปิดตัว เฟียสต้า แบล็ก ลิมิเต็ด ที่งานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2016 พร้อมปรับเครื่องยนต์รองรับน้ำมันทางเลือก E85 สำหรับเครื่องยนต์ 1.5 ลิตรทุกรุ่น     Ford Fiesta...
Continue reading
ฟอร์ด เฟียสต้า

ทำความรู้จักระบบเกียร์ Powershift 6 Speed กันครับ :)

       ระบบเกียร์อัตโนมัติ พาวเวอร์ชิฟท์ ได้รับการพัฒนาโดยGetrag Ford Transmissions GmbH ก่อตั้งขึ้นจากการร่วมทุนระหว่าง Getrag และฟอร์ดฝ่ายละ 50 เปอร์เซ็นต์        นวัตกรรมเกียร์อัตโนมัติ พาวเวอร์ชิฟท์ 6 สปีด แบบดูอัลคลัตช์ (คลัตคู่) ให้การตอบสนองดีเยี่ยมโดยที่คลัตช์แบบเปียกทั้ง 2...
Continue reading
ฟอร์ด เฟียสต้า

ระบบช่วยออกตัวขึ้นลงทางลาดชัน Hill Start Assist

รถยนต์ฟอร์ดเราจะมีระบบพิเศษซึ่งช่วยทำให้ปลอดภัยในการขับบนเนิน,ทางลาดชันFiesta ช่วยในการออกตัวขึ้นลงทางลาดชัน โดยจะหยุดรถไว้ 3 วินาทีเมื่ออยู่บนทางลาดชันเกิน 3% ซึ่งรถจะมี sensor ตรวจสอบเอง- เหยียบเบรคให้รถจอดสนิท- ปล่อยเบรค รถจะนิ่งอยู่ประมาณ 2-3 วินาที- เหยียบคันเร่ง เมื่อแรงมากพอ รถก็จะออกตัวไปเอง (กรณีที่รถหันหัวขึ้นเนิน)ระบบทำงานเองไม่ต้องไปกดปุ่มอะไรครับ
Continue reading
ฟอร์ด เฟียสต้า

วิธีทำให้ปลดล็อครถแค่ประตูเดียว

ฟอร์ดเฟียสต้าสามารถที่จะเปลี่ยนระบบการปลดล็อคด้วยรีโมตได้ 2 แบบ ด้วยกันคือ1.ปลดทุกประตูพร้อมกันหมด(รวมประตูที่ 5 หรือ กระโปรงหลัง)2.ปลดเฉพาะ ประตูคนขับและประตูที่ 5 หรือ กระโปรงหลังครับโดยมีวิธีการ setup ตามคู่มือ ดังนี้1.รถจะต้องอยู่ในลักษระล็อคอยู่2.กดปุ่ม ล็อคและปลดล็อคที่รีโมตพร้อมกันนานอย่างน้อย 4 วินาที3.จะมีไฟผ่าหมาก(ไฟฉุกเฉิน)กระพริบ 2 ครั้งเพื่อบ่งบอกว่าเราได้เปลี่ยนโหมดการทำงานแล้วเหมาะกับผู้ที่ใช้รถคนเดียวประจำๆ ป้องกันการ แอบขึ้นรถขณะที่เรากำลังกดปลดล็อคแล้วก้าวขึ้นรถ
Continue reading
ส่งข้อความหาเรา
Loading...