Browsing Category:ฟอร์ด เอเวอร์เรส

ศักยภาพไร้ขีดจำกัด

พร้อมทุกการผจญภัย กับรถ SUV ที่เปี่ยมไปด้วยศักยภาพ

ด้วยการออกแบบที่ทำให้สามารถลุยผ่านพื้นผิวที่สมบุกสมบันและอุปสรรคที่ไม่คาดคิด ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ พร้อมเสมอสำหรับทุกการผจญภัยของคุณ และเติมเต็มความพร้อมให้คุณได้สำรวจในทุกเส้นทาง

suvs-everest-capability-feature-general-1-deskstd

ระบบล็อคเฟืองท้าย

ประสบการณ์การขับรถแบบออฟโรดในสภาวะพื้นผิวที่ลื่นและทรหดที่ผ่านมาของคุณจะเปลี่ยนไป ด้วยระบบล็อคเฟืองท้าย ที่จะช่วยส่งอัตราเร่งจากเครื่องยนต์ไปสู่ล้อคู่หลังอย่างเต็ ประสิทธิภาพ แม้ว่าล้อข้างใดข้างหนึ่งจะไม่ได้อยู่บนพื้นก็ตาม

suvs-everest-capability-feature-single-1-deskstd
 

ช่วงล่างที่นุ่มนวล

ในการเดินทางบนถนนปกติ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ก็ให้คุณสัมผัสได้ถึงความนุ่มนวลของช่วงล่าง ด้วยระบบกันสะเทือนหลังที่เป็นแบบคอยล์สปริงพร้อมวัตต์ลิงค์ ซึ่งช่วยเพิ่มเสถียรภาพและการควบคุม ได้ถึงขีดสุดของความสะดวกสบาย

suvs-everest-capability-feature-single-2-deskstd
ฟอร์ด เอเวอร์เรส

รีวิว แบบจัดเต็มเจาะลึก ฟอร์ด เอเวอร์เรส แบบฉบับ headlightmag

หากพูดถึง headlightmag บอกได้เลยว่าคุณลูกค้าผู้อ่านทุกท่าน คงรู้จักแน่นอนครับเลยจัดให้กับ ฟอร์ด เอเวอร์เรสใหม่  สำนักข่าวค่ายนี้บอกได้เลยว่า อันไหนไม่ดี ติหมด ครับ และ อันไหนดี ชม หมดเช่นกัน เป็น มาตราฐานของค่าย สำนักข่าวเลยก็ว่าได้ ทุกรุ่น และ ทุกยี่ห้อ เจาะลึกแบบจัดเต็ม เพื่อง่ายต่อการตัดสินใจ ซื้อรถยนต์ ฟอร์ด เอเวอร์เรส...
Continue reading
ฟอร์ด เอเวอร์เรส

พร้อมส่ง ฟอร์ด ข้อเสนอพิเศษ ฟอร์ด เอเวอร์เรส ใหม่ ทุกรุ่น ดาวน์ เริ่มต้น 10% ผ่อนยาว 84 เดือน

สุดคุ้ม เป็นเจ้าของ ฟอร์ด เอเวอร์เรส ใหม่ง่ายยิ่งขึ้น ฟอร์ด ข้อเสนอพิเศษ ฟอร์ด พัทยา จัดให้โปรโมชั่น ดาวน์เริ่มต้น เพียง10% ที่สุดของข้อเสนอ กับรถเจ็ดที่นั่งสุดพรีเมี่ยม พร้อมทั้งระบบเทคโนโลยีครบครัน จัดเต็ม ฟรีประกันภัยชั้น1 + ส่วนลด 10,000.- สำหรับลูกค้าปัจจุบัน ฟอร์ด เท่านั้น ข้อเสนอพิเศษเพื่อลูกค้าคนพิเศษ...
Continue reading
ฟอร์ด เอเวอร์เรส

รีวิว All-new ฟอร์ด เอเวอร์เรส สุดยอดพีพีวี ที่ยอดเยี่ยม ที่สุดทั้งสมรรถนะและดีไซน์

รถอเนกประสงค์ประเภทพีพีวีถือว่าเป็นรถที่ได้รับความนิยมมากพอสมควรในตลาดบ้านเรา แต่ที่ผ่านมานั้น รถพีพีวีส่วนใหญ่ยังคงมีกลิ่นอายความเป็นรถกระบะให้เห็นอยู่เนืองๆ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ หรือการขับขี่ ที่โครงสร้างประเภท Body-on-frame ของพีพีวียังไงก็มักจะสู้รถอเนกประสงค์แบบเอสยูวีแท้ๆ ที่ใช้โครงสร้างแบบ Unibody ไม่ได้     แต่วันนี้ All-new Ford Everest ใหม่ ได้พิสูจน์แล้วว่า แม้จะเป็นรถอเนกประสงค์ที่ใช้พื้นฐานมาจากกระบะ ก็สามารถมีสมรรถนะเทียบเคียงกับรถเอสยูวีแท้ๆ ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ     เป็นโอกาสอันดีที่ Sanook! Auto ได้รับเชิญเข้าร่วมทดสอบ...
Continue reading
ฟอร์ด เอเวอร์เรส, โบว์ชัวร์ ฟอร์ด ทุกรุ่น

โบว์ชัวร์ ฟอร์ด เอเวอร์เรส

โบว์ชัวร์ต่างๆ ของฟอร์ด เอเวอร์เรส ทุกรุ่น รายละเอียดอุปกรณ์มาตราฐานและออฟชั่นต่างๆ ของ ฟอร์ด เอเวอร์เรส ลูกค้าสามารถอ่านออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็ปได้เลยครับกรุณารอสักครู่... อาจใช้เวลาในการโหลดขึ้นอยู่กับความเร็วอินเตอร์เน็ตสามารถดาวน์โหลดใว้ดูส่วนตัวได้ครับ  New Everest 2018ดาวน์โหลด   Everest 2015ดาวน์โหลด
Continue reading
ฟอร์ด เอเวอร์เรส

จัดเต็ม 29 ภาพ สำนักแต่งไทยค่าย Ativus – Body kit Ford Everest

"งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าสำนักแต่งไทยค่าย Ativus ไปไกลถึงเมืองนอกครับ"หลังจากแอดมินหลงทางในเว็ปเมืองนอกอยู่ตั้งนานเพื่อตามหาเจ้าของต้นสังกัดสำนักแต่งเลยเจอชุดแต่งเข้าอย่างจังอ้าววว...นี่มันสำนักแต่งไทยเรานี่นา บอกได้คำเดียวเลยว่าฟินฟุดๆ กันไปเบยครับ ค่าย Ativus go inter ขนาดต่างชาติยังนำเข้าชุดแต่งไปขาย สุดยอดไปเลยครับชุดแต่งรอบคัน Ford Everest - Ativus มีทั้งหมดสี่ชิ้นครับ ราคา ไม่แพงผลงานคนไทยเราเอง 2x,xxx บาท เท่านั้นลูกค้าสามารถช่วยกันอุดหนุนเพื่อเป็นกำลังใจให้กับสำนักแต่งไทยเราได้เลยครับ บอกได้เลยว่าวัสดุ เนื้องานดีครับ ดูจากที่ต่างชาติโปรโมทให้...
Continue reading
ข่าวสาร ฟอร์ด, ฟอร์ด เอเวอร์เรส

HOTมาแล้วราคาอย่างเป็นทางการ FORD EVEREST 2.2L Titanium+ ต่อยอดกระแสความนิยมเพิ่มทางเลือกรองรับความต้องการลูกค้า

FORD พร้อมแล้วเตร่ียมส่ง EVEREST 2.2L Titanium+  ต่อยอดกระแสความนิยมเทคโนโลยีการขับขี่เหนือระดับ เพิ่มทางเลือกรองรับความต้องการลูกค้า• ฟอร์ด เอเวอเรสต์ 2.2L ไทเทเนี่ยม พลัส มาพร้อมเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ (Advanced-Driving Assist Technology) ด้วยเครื่องยนต์ดีเซลดูราทอร์ค ทีดีซีไอ วีจี เทอร์โบ (Duratorq TDCi VG Turbo)...
Continue reading
ข่าวสาร ฟอร์ด, ฟอร์ด เอเวอร์เรส

ลือสนั่น !! Ford Everest เสริมรุ่น 2.2 Titanium Plus ขับสอง ตรงใจคนชอบออฟชั่นเยอะ

1 ปีแล้ว ที่ Ford Everest เจนสามรถ PPV 7 ที่นั่ง ระดับพรีเมี่ยมได้รับการตอบรับ อย่างดียิ่งในตลาดรถ ด้วยความโดดเด่นทั้งรูปลักษณ์ เทคโนโลยีเหนือชั้นจนกวาดรางวัล Car Of The Year จากหลายสำนักในเมืองไทยงานนี้สำหรับสาวกวงรีสีน้ำเงิน ที่อยากได้รุ่นเครื่องดีเซล 2.2 ลิตร ที่อยากได้ออฟชั่นระดับไฮเอนด์ เทียบเท่ารุ่นท็อปสุด ในราคาเอื้อมถึงได้...
Continue reading
ข่าวสาร ฟอร์ด, ฟอร์ด เอเวอร์เรส

FORD EVEREST จัดวงดนตรีสดท้าพิสูจน์ความเงียบภายในห้องโดยสาร

ฟอร์ดจัดทดสอบความเงียบภายในห้องโดยสาร FORD EVEREST ด้วยการแสดงสดของ The Accelerators วงดนตรีร็อคสกาจากประเทศออสเตรเลียในห้องปิดกั้นกึ่งไร้เสียงสะท้อน ณ ศูนย์พัฒนาผลิตภัณฑ์ ฟอร์ด เอเชีย แปซิฟิก ใกล้เมืองเมลเบิร์น เพื่อพิสูจน์ความเงียบของห้องโดยสารที่มอบความสะดวกสบายภายในที่เหนือชั้นความเงียบภายในห้องโดยสารมาจากการใช้เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนของฟอร์ด (Active Noise Cancellation) ซึ่งทำงานคล้ายกับหูฟังซาวด์เบาว์ตัดเสียงรบกวนภายนอก ภายในฟอร์ด เอเวอเรสต์ ได้ติดตั้งไมโครโฟนเพื่อตรวจสอบเสียงที่มีความถี่ต่ำแบบเรียลไทม์ และสร้างคลื่นผ่านระบบเสียงเพื่อตัดเสียงรบกวนนอกจากนี้ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ยังมีกระจกหน้ารถที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยกระจกซับเสียงและแท่นเครื่องยนต์ไฮดรอลิกที่ช่วยลดการสั่นสะเทือนของเครื่องยนต์เพื่อการขับขี่ที่นุ่มนวล...
Continue reading
ฟอร์ด เอเวอร์เรส

ฟอร์ด เอเวอเวสต์ สุดเจ๋ง!! ประเดิมรางวัล Thailand Car of The Year 2015

     ประกาศผลรางวัล Thailand Car of The Year 2015 อย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยโรงเรียน TAJA (สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์แห่งประเทศไทย : Thailand Automotive Journalists Association) ซึ่ง “ฟอร์ด เอเวอเรสต์ (Ford Everest)” เป็นค่ายแรกประเดิมคว้ารางวัลนี้ไปครองโดยเบียดเอาชนะคู่แข่งในพิกัดเดียวกันอย่าง “มิตซูบิชิ ปาเจโร...
Continue reading
ฟอร์ด เรนเจอร์, ฟอร์ด เอเวอร์เรส

7 ฟีเจอร์สุดล้ำใน Ford Ranger และ Everest MY 2016

ลองสัมผัส7 ฟีเจอร์สุดล้ำใน Ford Ranger และ Everest MY 2016 ใหม่ล่าสุด      อาจจะดูเงียบๆไปบ้างสำหรับค่ายฟอร์ดในช่วงนี้ แต่ขึ้นชื่อว่าฟอร์ดแล้ว ย่อมการันตีเรื่องเทคโนโลยีที่ล้ำหน้ากว่าคู่แข่งในบ้านเราแบบทิ้งกันไม่เห็นฝุ่น     ล่าสุดฟอร์ด ประเทศไทย พาเราไปทดสอบเทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะที่ติดตั้งในกระบะ Ranger Wildtrak 3.2 ลิตร และ Everest 3.2 ลิตร Titanium+...
Continue reading
ส่งข้อความหาเรา
Loading...